VUA WEBSITE – THIẾT KẾ WEBSITE TẠI VŨNG TÀU

TẠI SAO BẠN NÊN THIẾT KẾ WEBSITE TẠI VUA WEBSITE?

+ DỊCH VỤ UY TÍN – ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP – SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG-PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI – VĂN PHÒNG TẠI VŨNG TÀU

Phần lớn các công ty thiết kế website tại Vũng Tàu hiện nay đều là các công ty nhỏ lẻ, họ không có văn phòng làm việc để khách hàng giao dịch khi cần hỗ trợ, hoạt động theo mô hình tự phát không có quy trình thiết kế, kiểm định chất lượng sản phẩm, cũng như khi ra thị trường, thậm chí họ còn không có cả con dấu (không thành lập công ty) họ chỉ là những cá nhân tự thiết kế website, vậy chế độ bảo hành, chế độ hỗ trợ sau thiết kế sẽ ra sao?

Đối với VUA WEBSITE, được thành lập và hoạt động thiết kế website tại Vũng Tàu, tiên phong trong phong cách thiết kế website cận hiện đại và hiện đại, phong cách làm việc chuyên nghiệp, khách hàng sẽ thực sự yên tâm về các dịch vụ sau thiết kế như: chế độ bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ khách hàng 24/7, thông báo tình hình trang website định kỳ hàng tháng, cập nhật các tính năng mới cho website theo xu hướng phát triển của thế giới, cũng chính vì sự uy tín trong dịch vụ sau thiết kế chuyên nghiệp, đến nay VUA WEBSITE  đã thiết kế và vẫn tiếp tục đồng hành cùng các đối tác lớn tại Vũng Tàu như: – homaypark.com – Công ty cổ phần Du lịch & Dịch Vụ Cáp treo Vũng Tàu – g-tulip.com – Công ty cổ phần dịch vụ thương mại dâu khí GREE TULIP – VŨNG TÀU – cog.com.vn – Công ty cồ phần thương mại xây dựng COG – cung ưng phụ gia xây dựng vũng tàu và toàn quốc. – taynamvungtau.com – Công Ty TNHH Tây Nam Vũng Tàu Trực thuộc tập đoàn cung cấp nước khoáng dầu khí Tiền Hải Thái Bình – doanhnhanbrvt.com – Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu Và nhiều các đối tác lớn khác.

+ BẢO HÀNH VĨNH VIỄN – HỖ TRỢ 24/7. Tất cả website do VUA WEBSITE thiết kế đều được bảo hành vĩnh viễn và hỗ trợ 24/24, bất cứ khi nào sự cố xảy ra, quý khách chỉ cần thông báo với chúng tôi, chuyên viên kỹ thuật sẽ xử lý ngay lập tức.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ MỘT WEBSITE TẠI VUA WEBSITE

 1. TƯ VẤN NHU CẦU
 2. BÁO GIÁ THIẾT KẾ
 3. TRIỂN KHAI HỢP ĐỒNG
 4. REVIEW KỸ THUẬT
 5. XUẤT BẢN SẢN PHẨM
 6. REVIEW CỦA KHÁCH HÀNG
 7. FIX BUG (SỮA LỖI)
 8. BÀN GIAO SẢN PHẨM
 9. TRAING -CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ
 10. CHUYỂN GIAO VÀ CHỐT HỢP ĐỒNG

Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp nên chuyện thực hiện theo quy trình để triển khai một sản phẩm là điều quan trọng và được tuân thủ nghiêm ngặt tại VUA WEBSITE

 1. TƯ VẤN NHU CẦU – Rất nhiều khách hàng đến với VUA WEBSITE họ đơn thuần chỉ biết là mình cần một website để phục vụ cho việc kinh doanh ,doanh nghiệp họ tuy nhiên phong cách website nào là hợp với công ty họ? đính kèm những dịch vụ gì để tiết kiệm và hiệu quả?… và rất nhiều lý do khác nên tại sao khi đến với VUA WEBSITE quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn rất kỹ và để hiểu rõ nhu cầu của khách hàng.
 2. BÁO GIÁ THIẾT KẾ – Sau khi đã hiểu rõ va phân tích và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng căn cứ trên những thông tin trên sẽ được chuyển qua cho bộ phận kế toán tính toán chi phí theo biểu mẫu và tiến hành báo giá theo quy định của VUA WEBSITE
 3. TRIỂN KHAI HỢP ĐỒNG – Sau khi đã nhận được phản hồi từ khách hàng đồng ý ký kết hợp đồng hồ sơ khách hàng sẽ được chuyển sang bộ phận kỹ thuật, Giám đốc bộ phận kỹ thuật sẽ tiếp nhận hồ sơ phân tích cách thức triển khai vào giao các phần công việc liên quan cho các bộ phận liên quan đển triển khai dự án theo đúng tiến độ. từ đây thông tin sẽ được thụ lý và gửi form request yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin cần thiết phục vụ cho dự án.
 4. REVIEW KỸ THUẬT – Sau khi triển khai dự án theo tiến độ sản phẩm cuối cùng sẽ được giám đốc kỹ thuật kiểm tra và vá lỗi và đưa ra sản phẩm cuối cùng sau đó sản phẩm sẽ được trình lên giám đốc,
 5. XUẤT BẢN SẢN PHẨM Sau khi sản phẩm được trình lên giám đốc sẽ là người cuối cùng kiểm tra kỹ thuật và quyết định sản phẩm đó có được xuất  bản hay không (Nếu trong trường hợp kiểm tra kỹ thuật sản phẩm phát sinh nhiều hơn 3 lỗi kỹ thuật cơ bản cũng đồng nghĩa với việc sản phẩm bị huy bỏ và bắt đầu lại quy trình triển khai từ đầu) chính vì những quy trình ngặt nghèo này nên chúng tôi tư hào là dịch vụ chất lượng  cao.
 6. REVIEW CỦA KHÁCH HÀNG – Sau khi sản phẩm được xuất bản sẽ được public online từ đây sẽ được chuyển tới cho khách hàng và khách hàng sẽ là người review sau cùng cũng như là xem phần ý tưởng của mình đã được triển khai có đúng hay không và khách hàng sẽ là người cuối cùng quyết định cho sản phẩm.
 7. FIX-BUD (SỬA LỖI) Sau khi khách hàng đã review song còn phát sinh những lỗi nào về phần giao diện người dùng cách bố trí layout hay những yêu cầu bổ sung sẽ được trả người về bộ phận kỹ thuật từ đây sẽ được tiếp nhận cẩn thận và sửa lý.
 8.  BÀN GIAO SẢN PHẨM – Sau khi sản phẩm đã hoàn chỉnh sẽ được hoàn thiện hồ sơ kỹ thuật và bàn giao lại cho bộ phận kinh doanh từ đây  bộ phận kinh doanh sẽ kiễm tra hồ sơ kỹ thuật theo đúng quy trình sau khi đã kiểm tra đầy đủ hồ sơ bộ phận kinh doanh sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm cho khách hàng.
 9. TRAINING – CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ – Với những công ty thông thường công việc bàn giao sản phẩm cũng đồng nghĩa với việc kết thúc hợp đồng tuy nhiên đới với VUA WEBSITE thì đây chỉ mới là bắt đâu công việc chuyển giao công nghệ được chúng tôi coi là khâu cực ký quan trong nó là khâu quyết định của việc thành hay bại (nếu một sản phẩm ra thị trường mà người dùng không thể tiếp nhận và khai thác hết tính năng thì coi như là sản phẩm vô dụng) việc triển khai chuyển giao công nghệ được chuyển chuyển tới bộ phận đào tạo từ đây sẽ được lập kế hoạch và lên lịch training cho khách hàng một cách cẩn thận và lấy yêu cầu xác nhận phần việc chuyển giao từ khách hàng.
 10. CHUYỂN GIAO VÀ KẾT THÚC HỢP ĐỒNG – Sau khi công việc chuyển giao công nghệ thành công hồ sơ hoàn thiện sẽ được chuyển qua bộ phận kết toán từ đây thông tin sẽ được sử lý và kết chốt, thanh lý hợp đồng và cuối cùng hồ sơ được lưu giữ và chuyển giao cho bộ phận support để thực hiện cách chính sách hỗ trợ và hậu mãi của công ty.

NGOÀI SỰ CHUYÊN NGHIỆP VUA WEBSITE CÒN LÀ ĐỐI TÁC LIÊN KẾT VỚI CÁC TẬP ĐOÀN LỚN ĐA QUỐC GIA ĐỂ MANG LẠI GIÁ TRỊ DỊCH VỤ VÀ LỢI ÍCH CỘNG CHO KHÁCH HÀNG. -GMO RUNSYSTEM Nhà đăng ký tên miền lớn nhất nhật bản với dịch vụ và chính sách ưu đãi hậu mãi khách hàng. – CLOUDFLARE   Tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng với dịch vụ bảo mật và điện toán đám mây CDN – DIGITAL OCEAN Tập đoàn đa quốc gia cung cấp dịch vụ VPS (Cloud Server) trên nhiều nước như: MỸ, ÚC, ANH, NGA, SINGAPORE

Lợi ích khách hàng khi thiết kế website tại VUA WEBSITE

Nếu bạn ví website như một ngôi nhà thì chúng ta ví Domain (tên miền) là số nhà, thiết kế website là ngôi nhà, hosting hay vps là đám đất và dịch vụ bảo mật là những chiếc khóa. Nếu mọi thứ ăn khớp với nhau thì quý khách sẽ có một ngôi nhà hoàn hảo. Tuy nhiên đăng ký tên miền của nhà cung cấp dịch vụ nào? sử dụng dịch vụ hosting ra sao? dùng giao thức bảo mật nào? đo là băn khoăn của khách hàng vì họ không có kiến thức chuyên môn cho việc này. Vậy hãy để VUA WEBSITE Thực hiện việc đó cho bạn. Khi thiết kế website, sử dụng dịch vụ tại VUA WEBSITE sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

 1. Sử dụng email doanh nghiệp mail server lên đến 500+ tài khoản email mỗi tài khoản 10gb lưu trữ online hoàn toàn miễn phí mà không đơn vị thiết kế website thông thường nào có thể làm được trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu hay trên cả nước (Nếu thông thường chi phí duy trì mail server cho 500 tài khoản email sẽ chiếm khoản 5-10tr/năm) còn nếu sử dụng gói hosting thông thường thì tốc độ chậm mà dịch vụ không chắc sẽ tốt vì mail server và hosting duy trì chung một host sẽ thường xuyên gặp tình trang bị treo hoặc tê liệt trong nhiều giờ.
 2. Được triển khai giao thức bảo mật 2 chiều SSL (https) hoàn toàn miễn phí. Thông thường chỉ có những ông lớn như Google, Apple, Microsoft hay các ngân hàng mới có đủ kinh phí để sử dụng gói dịch vụ này với gói giá rẽ nhất hiện nay trên thị trường là 5.430.000 đ/năm thông thường sẽ nằm khoảng từ 6-15tr/năm
 3.  Được sử dụng hosting giá rẽ nhất việt nam. Với gói hosting thông thường chi phí phí chiếm khoản 1tr/năm quý khách sẽ được sử dụng gói hosting khoảng 600 Mb/100Gb băng thông nhưng khi sử dụng dịch vụ hosting tại VUA WEBSITE quý khách được hưởng từ 2-5gb lưu trữ, băng thông lên đến 1Tb nếu so sánh thông thường quý khách sẽ phải tốn chi phí khoảng 5tr/năm để được sử dụng gói hosting tương tự.

Nếu so sánh ra khi thiết kế website và sử dụng dịch vụ tại VUA WEBSITE quý khách tiết kiệm đến  50-80% chi phí mà dịch vụ lại chuyên nghiệp và an tâm. + THÂN THIỆN VỚI GOOGLE, CÁC MẠNG XÃ HỘI Website của bạn sẽ được tích hợp các công cụ, mã code khai báo các bộ máy tìm kiếm của Google,Yahoo, Bing, Facebook,…. nhằm tối ưu các công cụ tìm kiếm, giúp website của bạn được quảng bá đến mọi người rộng rãi và mọi người sẽ biết đến bạn nhiều hơn. VUA WEBSITE ý thức được tầm quan trọng của các sản phẩm mà mình làm ra đối với khách hàng, do vậy, mỗi chuyên viên lập trình luôn chú trọng đến mỗi chi tiết thiết kế của mình, dù là chi tiết nhỏ nhất. Qua quá trình tìm tòi, khám phá công nghệ mới, giờ đây VUA WEBSITE đã có cho riêng mình những công cụ tối ưu nhất, hiệu quả nhất khi tích hợp vào mỗi sản phầm website hay phần mềm. VUA WEBSITE tự tin sẽ đem lại cho bạn một dịch vụ tốt như mong đợi của bạn, và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình hoạt động của bạn.

VUA WEBSITE hiện đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ sau: – Thiết kế website trọn gói với chất lượng cao giá thành ưu đãi. – Thiết kế website chất lượng cao theo nhu cầu. – Xây dựng hệ thống nhận dạng thương hiệu : Logo, slogan, chiến lược tiếp thị, xây dựng hình ảnh… – Đăng ký tên miền Việt Nam và quốc tế: .vn, com.vn, .com, .net, .org, .info, .ws,…. – Cho thuê hosting với server đặt tại Singapore và Mỹ. – Internet Maketing, Google adword… – Cung cấp dịch vụ quản trị website. – Lập trình phần mềm ứng dụng nền web. – Tư vấn quảng cáo, marketing website, thông tin của doanh nghiệp lên Google hoàn toàn miễn phí. ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ, VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE:+84 968 567 279

Call: +84 908 416 679

Đừng chần chừ, gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí 100%

Sẽ rất là vinh dư khi chúng tôi được tư vấn cho khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp một báo giá, khoảng thời gian ước tính
và một số kỹ thuật phác thảo. Xin vui lòng liên lạc với bất kỳ câu hỏi, chúng tôi rất mong muốn được nghe từ bạn.
Bạn cần hỗ trợ: gọi hotline +84 968 567 279 hoặc email tới: contact@w360s.com
Call: +84 908 416 679