[web_stories_embed url=”https://www.vuawebsite.net/web-stories/thiet-ke-website-chuyen-nghiep/” title=”Thiết kế Website chuyên nghiệp” poster=”” width=”360″ height=”600″ align=”none”]

Website Hosting là nơi lưu trữ, để mọi người có thể truy cập trang web tại bất cứ nơi đâu vào bất kỳ thời điểm nào. Khi mua Hosting, điều cần lưu ý như: Hosting hỗ trợ bất kỳ ngôn ngữ lập trình, khả năng Web lưu trữ dữ liệu là bao nhiêu băng thông … như thế nào? Vấn đề là đôi khi gây nhầm lẫn cho các doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng tất cả các thông tin cần thiết để lựa chọn gói phù hợp nhất Hosting ..

Domain – (Tên miền): Khi bạn có tên miền riêng của bạn có nghĩa là bạn có thể sử dụng rất nhiều địa chỉ email trong tên miền của bạn một cách rất chuyên nghiệp.

Làm thế nào để tìm thấy một trang web hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn?

– Đăng ký gói Hosting Linux hoặc hosting Windows
– Đăng ký tên miền nội địa của quốc gia, hoăc quốc tế
– Tìm đối tác thiết kế website uy tín, bảo đảm chất lượng, cả về thời gian và chế độ hậu mãi sau thiết kế.

Làm thế nào để khách hàng có thể tìm đến bạn thông qua Google, Yahoo, Bing?

Bạn đang có trang web và nội dung đã được tối ưu hóa một cách tốt nhất.  Không ai tìm thấy website  của bạn trên bạn trên tất cả các công cụ tìm kiếm điều đó đồng nghĩa trang web của bạn không tồn tại! Vây, SEO có nghĩa là gì và tác dụng gì cho website củng như có lợi gì cho doanh nghiệp của bạn – tối ưu hóa website để hỗ trợ cho các công cụ tìm kiếm dễ dàng nhận ra và cập nhật website trên những top vị trí của google hay yahoo, bing. Giúp công ty của bạn giảm thiểu chi phí quảng cáo với mức phí rất cao. và không quá lời khi nói SEO có vị trí đặc biệt quan trọng trong việc phát triển thương hiệu của bạn.
Vua Website là một group tập thể nhân viên với năng lực và chuyên môn cao, luôn lấy lợi ích khách hàng là quyền lợi đích thực, vì thế chúng tôi luôn tìm tòi nâng cao phát triển thương hiệu của bạn là phát triển uy tính của công ty. chúng tôi tự tin nâng cao thương hiệu của bạn đến với tất cả mọi người.

Vua Website là công ty tư vấn và phát triển thiết kế webiste theo yêu cầu của khách hàng hoặc tư vấn khách hàng những lợi ích tốt nhất khi tạo một website. Công ty tập trung vào việc cung cấp các giải pháp hiệu quả cho khách hàng. Nhóm nghiên cứu có kinh nghiệm trong việc marketing online để các doanh nghiệp có thể khai thác nguốn khách hàng vô tận dựa trên internet. Chúng tôi luôn luôn theo dõi để có những hình thức tư vấn kịp thời củng như quản lý lưu trữ, và giải quyết vấn đề cho đối tác. Và trên thực tế, những trang web của chúng tôi xây dựng luôn chất lượng cao, hiệu suất cao, cung cấp cho nhiều khách hàng lớn…., với nhiều khu vưc như TPHCM, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An…

===========================================

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN W360S (World 360 Services)

Địa chỉ: Silver Tower, 47 Ba Cu Vũng Tàu, Việt Nam

Hotline: 0836 360 360.

Website:

Email: sales@w360s.com