Thiết kế website nhà hàng là một trong những giải pháp giúp các nhà hàng, quán ăn thu hút được nhiều đối tượng khách hàng hơn mỗi ngày. Điều này sẽ giúp nhà hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt các thực khách và cũng một phần nâng cao hơn giá trị thương hiệu của bạn trong lĩnh vực này. VUA WEBSITE – tự hào là đơn vị thiết kế website nhà hàng uy tín với hơn 06 năm kinh nghiệm, thiết kế website cho nhiều hệ thống nhà hàng, quán ăn nổi tiếng trên thị trường. VUA WEBSITE sẽ giúp bạn tạo website nhà hàng bắt mắt, thu hút khách hàng và tích hợp các công cụ marketing online hiện đại. Nhờ đó, nhà hàng của bạn sẽ được bạn quảng bá một cách hiệu quả.

nhung-loi-ich-khi-thiet-ke-website-nha-hang-tai-vua-website-2

1. 03 LỢI ÍCH KHÔNG THỂ PHỦ NHẬN KHI THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG
• Quảng bá hình ảnh của nhà hàng rộng rãi
Với tốc độ phát triển chóng mặt của Internet, khách hàng có thể đến từ bất cứ đâu, lên mạng tìm kiếm thông tin và sẽ có quyết định ngay sau khi kết thúc cuộc tham khảo của ma trận Internet. Vậy, với sức mạnh khủng khiếp từ công nghê, bạn sẽ được gì khi tiến hành thiết kế website nhà hàng? Quảng bá hình ảnh đến khách hàng giữa hàng ngàn đơn vị có cùng ngành nghề giống như bạn? Khách hàng giờ đây chỉ cần gõ tên cửa hàng, tên món ăn hay thức uống của quán bạn cung cấp trên tìm kiếm là họ có thể ngay lập tức tìm thấy cửa hàng của bạn trong số hàng trăm hàng ngàn các cửa hàng khác nhau. Điều này sẽ có ảnh hưởng tích cực tới việc kinh doanh của nhà hàng khi có một số lượng lớn người tìm hiểu thông tin và sau đó đưa ra quyết định tới nhà hàng của bạn để thưởng thức ẩm thực
Vì vậy, lựa chọn website nhà hàng là nơi để tiếp cận khách hàng, chắc hẳn việc kinh doanh của cửa hàng mà bạn sở hữu sẽ đạt được hiệu quả vô cùng đáng kể.
• Đặt bàn đơn giản hơn dành cho khách hàng
Với điều kiện công nghệ phát triển, phương thức đặt bàn có rất nhiều cách thức để đặt bàn tại các nhà hàng hiện nay, ví dụ như: gọi điện thoại tới nhà hàng, đặt bàn qua mạng xã hội, qua website là phương pháp mới dành cho mọi khách hàng, chỉ cần một vài bước đơn giản ngay tại website nhà hàng là có thể đặt bàn thành công và được nhà hàng xác nhận rất nhanh chóng. Có thể thấy, khi thiết kế web nhà hàng bạn có thể mang tới phương pháp đặt bàn hiện đại – dễ dàng cho khách hàng và trên hết là bạn sẽ không bị bỏ sót bất kỳ một đơn đặt bàn nào khi hệ thống luôn được cập nhật báo cáo thường xuyên. Nhờ vào việc đặt bàn này của khách hàng, bạn có thể nắm được khung giờ mà khách muốn tới, vị trí ngồi mà khách mong muốn, số người mà khách đi cùng,..từ đó, việc phục vụ của nhà hàng sẽ trở nên chu đáo và chuyên nghiệp hơn.

• Tiếp cận được khách hàng nhiều hơn nữa
Việc có một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp để tiếp cận khách hàng rất quan trọng, đó có thể là hình ảnh về món ăn, về hình thức phục vụ, về không gian cửa hàng,…nó sẽ truyền tải tới khách hàng và thu hút được khách hàng tới với nhà hàng của bạn. Hãy đầu tư chụp những bức ảnh thật bắt mắt và hấp dẫn, nó sẽ là bước tiếp cận khách hàng nhanh nhất khi họ truy cập vào website nhà hàng của bạn. Khách hàng sau khi xem sẽ hiểu nhiều hơn thông tin về nhà hàng của bạn, thấy được món ăn ngon, không gian đẹp và phục vụ tận tâm, họ sẽ cảm nhận được sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp của nhà hàng, lòng tin của họ cũng sẽ đứng về phía bạn nhiều hơn. Quan trọng hơn hết, thiết kế website nhà hàng đã đóng góp một phần nào đó giúp bạn làm tăng giá trị thương hiệu cho nhà hàng lên một vị tri mới trong lĩnh vực ẩm thực nói chung và trong lòng khách hàng nói riêng.

nhung-loi-ich-khi-thiet-ke-website-nha-hang-tai-vua-website-3

2. THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG CHUYÊN NGHIỆP VỚI VUA WEBSITE
• GIAO DIỆN ĐẸP, TÍCH HỢP ĐƯỢC TRÊN TẤT CẢ THIẾT BỊ:
Đối với tùy từng tiêu chí về thẩm mỹ, bố cục mà khách hàng sẽ chọn các mẫu thiết kế web khác nhau. Đồng thời Công nghệ tại VUA WESITE giúp cho hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị, dù khách hàng của bạn có sử dụng thiết bị gì để truy cập website thì đều cho hiển thị đẹp mắt.
• TỐC ĐỘ TẢI TRANG NHANH CHÓNG
Khi thiết kế website tại VUA WEBSITE giao diện đều được đánh giá trên 80 điểm trên công cụ kiểm tra tốc độ chạy của Google nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại W360S.
• TỐI ƯU SEO HIỆU QUẢ
Để một website tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng, nhất là trong lĩnh vực nhà hàng – ăn uống có tính cạnh tranh cao thì website nhà hàng của bạn cần phải có một vị trí cao trên kết quả tìm kiếm của Google. Xu hướng hầu hết khách hàng khi “search” thông tin, họ thường lựa chọn từ 5 – 7 website hiện ở vị trí trên đầu trên tìm kiếm. Thế nên, nếu web của bạn nằm ở top 1 của tìm kiếm, tỉ lệ khách hàng lựa chọn “click” vào xem website là rất cao, tăng truy cập cho web và tăng khả năng đưa khách hàng đó tới nhà hàng của bạn.

===========================================

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN W360S (World 360 Services)

Địa chỉ: Silver Tower, 47 Ba Cu Vũng Tàu, Việt Nam

Hotline: 0836 360 360

Website:

Email: sales@w360s.com