Quản trị bằng phương pháp truyền thống với nhiều phần mềm quản lý rời rạc, chức năng riêng rẽ đã không còn đem lại lợi ích tối ưu cho doanh nghiệp. Trong xu thế của xã hội hiện đại ngày nay, một hệ thống quản trị doanh nghiệp tích hợp nhiều chức năng mới là giải pháp quản trị tối ưu cho doanh nghiệp.

Xưa nay, doanh nghiệp Việt Nam vẫn thường quản trị theo phương pháp rời rạc và thiếu đồng bộ. Mỗi bộ phận sử dụng những phần mềm quản lý riêng, bộ phận kế toán sẽ sử dụng phần mềm quản lý kế toán, bộ phận nhân sự sẽ sử dụng phần mềm quản lý nhân sự, bộ phận bán hàng sử dụng phần mềm quản lý bán hàng,…..

Sự thiếu đồng nhất trong việc sử dụng phần mềm quản lý khiến cho doanh nghiệp gặp khó khăn khi phải trao đổi dữ liệu, thông tin giữa các phòng ban. Mọi trao đổi sẽ diễn ra theo hình thức thủ công, giấy tờ truyền thống, vừa tốn thời gian, vừa không đem lại hiệu quả mà khả năng sai sót dữ liệu là rất lớn.

Chính sự rời rạc trong việc sử dụng các phần mềm quản lý đã dẫn đến sự lỏng lẻo trong công tác quản trị. Mọi thông tin và dữ liệu của toàn doanh nghiệp không được tổng hợp và lưu trữ trên một hệ thống chung mà nằm rải rác ở các phần mềm quản lý khác nhau. Sự lỏng lẻo này cũng khiến cho lãnh đạo, cấp quản lý không nắm được năng suất làm việc của từng nhân viên, từ bộ phận, không biết nhân viên của mình đã và đang thực hiện công việc gì, hiệu quả công việc ra sao,…. từ đó làm giảm năng suất sản xuất.

Quản trị theo cách truyền thống, lãnh đạo phải có mặt ở doanh nghiệp 24/24 thì mới có thể giám sát chặt chẽ và điều hành mọi hoạt động của doanh nghiệp. Nếu lãnh đạo thường xuyên phải vắng mặt do đi công tác, đi họp,… chắc chắn, vị lãnh đạo này sẽ không nắm được tình hình hoạt động của doanh nghiệp, không kịp thời nắm bắt những thông tin quan trọng.

Vua-Website-Website-Vung-Tau

Quản trị doanh nghiệp hiện đại với phần mềm hệ thống.

Quản trị doanh nghiệp bằng phần mềm hệ thống là việc sử dụng phần mềm để tập hợp tất cả các yếu tố có tương tác với nhau hoặc liên quan với nhau trong một tập thể, tổ chức để xây dựng các mục tiêu, tạo lập nên các chính sách, quy trình hoạt động nhằm thực hiện hóa mục tiêu đó.

Quản trị bằng phần mềm sẽ giúp cho doanh nghiệp giải quyết được nhiều vấn đề trên nhiều lĩnh vực: tài chính – kế toán, nhân sự, bán hàng, chăm sóc khách hàng, tồn kho,..Quản trị doanh nghiệp bằng phần mềm mang tính đồng bộ cao, phạm vi quản lý rộng từ một bộ phận, phòng ban, các chi nhánh, cửa hàng bán lẻ cho đến toàn bộ doanh nghiệp, tổng công ty. Tùy vào từng chức năng cụ thể của mỗi bộ phận mà sẽ được phân quyền truy cập dữ liệu và thực hiện các chức năng, nhiệm vụ cho phù hợp.

Quản trị doanh nghiệp bằng phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý dữ liệu một cách tổng hợp và chính xác. Thay vì mỗi dữ liệu được lưu trữ lẻ tẻ ở nhiều nơi, với phần mềm quản trị, tất cả các dữ liệu của nhiều bộ phận sẽ được tổng hợp và lưu trữ trên một cơ sở dữ liệu chung, đảm bảo tính đồng bộ và dễ dàng cho việc tra cứu, tìm kiếm thông tin trong nội bộ doanh nghiệp.

Đối với bộ phận kế toán – tài chính, phần mềm quản trị sẽ cung cấp số liệu tài chính kế toán tức thời, chính xác giúp chủ doanh nghiệp kịp thời ra các quyết định điều hành. Bên cạnh đó, nhân viên kế toán cũng được giảm bớt gánh nặng nhờ tính năng tự động hóa các nghiệp vụ kế toán, tiết kiệm thời gian và công sức, nâng cao hiệu suất công việc.

Bên cạnh đó, phần mềm quản trị còn tích hợp thêm nhiều chức năng: quản trị nhân sự, quản trị bán hàng, quản trị hàng tồn kho, quản lý tài sản,….Với mỗi module, phần mềm sẽ cung cấp các nghiệp vụ chuyên môn, đảm bảo cho việc thực hiện công việc trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Nhờ ứng dụng những công nghệ hiện đại tiên tiến, phần mềm quản trị giờ đây có thể sử dụng trên cả các thiết bị di động (tablet, smartphone,…) giúp cho việc điều hành doanh nghiệp trở nên dễ dàng, thực hiện mọi lúc mọi nơi, phù hợp với những lãnh đạo thường xuyên phải đi công tác vắng mặt.

Những phương pháp và phần mềm quản lý rời rạc truyền thống nay đã không còn hiệu quả và đã đến lúc cần được thay thế. Một phần mềm quản trị doanh nghiệp tích hợp nhiều phân hệ chức năng, đáp ứng đầy đủ các nghiệp của từng bộ phận và sử dụng được ở mọi nơi sẽ là giải pháp phù hợp, bắt kịp xu thế và đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Liên hệ ngày VUA HỆ THỐNG để có được giải pháp quản lý doanh nghiệp tối ưu

_______________________________________

𝗖Ô𝗡𝗚 𝗧𝗬 𝗖Ổ 𝗣𝗛Ầ𝗡 𝗪𝟯𝟲𝟬𝗦 (𝗪𝗢𝗥𝗟𝗗 𝟯𝟲𝟬 𝗦𝗘𝗥𝗩𝗜𝗖𝗘𝗦)

𝐋𝐢ê𝐧 𝐡ệ để đượ𝐜 𝐭ư 𝐯ấ𝐧

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝟎𝟖𝟑𝟔 𝟑𝟔𝟎 𝟑𝟔𝟎

📩 𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹 : 𝘀𝗮𝗹𝗲𝘀@𝘄𝟯𝟲𝟬𝘀.𝗰𝗼𝗺 | 𝘀𝗮𝗹𝗲𝘀@𝘃𝘂𝗮𝗵𝗲𝘁𝗵𝗼𝗻𝗴.𝗰𝗼𝗺

🌎 https://www.vuawebsite.net/

🌎 https://www.w360s.com/

🌎 https://www.vuahethong.com/