Hằng năm, VUA WEBSITE thiết kế website chuẩn SEO (Search Engine Optimization) ở nhiều lĩnh vực như thiết kế website dầu khí, thiết kế website dành cho nhà hàng, hay thiết kế website nghệ thuật,… Sau khi bàn giao sản phẩm website chất lượng cao tại VUA WEBSITE, chúng tôi thường xuyên chăm sóc khách hàng và nhận thấy việc thiết kế website chất lượng thôi vẫn chưa đủ. Vẫn cần thêm sự “săn sóc” website, cập nhật nội dung mới để thu hút người truy cập. Tuy nhiên, VUA WEBSITE nhận thấy, để tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ, VUA WEBSITE đã thai nghén và cho ra đời dịch vụ QUẢN TRỊ WEBSITE.
Vậy quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ QUẢN TRỊ WEBSITE tại VUA WEBSITE sẽ có những lợi ích nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

dich-vu-cham-soc-quan-tri-website-tai-w360s-corp-2

Tập chung vào chức năng chính:
Hãy để nhân viên của bạn làm đúng chuyên môn của mình, tập trung giải quyết các công việc thay vì dành ra một, hai nhân sự phòng marketing hoặc IT không có chuyên môn về quản trị website để thực hiện các công việc website theo định kỳ.
Sử dụng nhân lực đối tác có chuyên môn cao :
VUA WEBSITE làm việc trong lĩnh vực quản trị web, marketing trực tuyến nhiều năm sẽ giúp bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng, chính xác. Đảm bảo một website hoạt động có định hướng, ổn định, bảo mật, chuyên nghiệp và luôn được cập nhật.
Kiểm soát sự cố và bảo mật:
Hệ thống website luôn tiềm ẩn những sự cố như máy chủ lưu trữ bị lỗi, mất kiểm soát tên miền, lỗi con người khi sử dụng hệ thống quản trị nội dung, mất dữ liệu… nếu bạn không có chuyên môn, việc xử lý sẽ mất nhiều thời gian và gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, công việc quảng bá online.

dich-vu-cham-soc-quan-tri-website-tai-w360s-corp-1

Giảm thiểu các chi phí:
Bạn sẽ giảm được các chi phí nhân sự, giảm thiểu các chi phí về thiết bị máy móc để phục vụ cho việc chăm sóc website.
VUAWEBSITE sẽ làm những gì khi sử dụng gói quản trị website tại W360S CORP cho bạn?
• Sẵn sàng tiếp nhận thông tin hình ảnh và đăng tải lên website khách hàng.
• Chỉnh sửa hình ảnh để đăng lên website
• Kiểm tra sự ổn định của website 24/7.
• Cập nhật công nghệ mới
• Giải quyết các sự cố liên quan đến máy chủ, hệ thống phần mềm quản trị nội dung.
• Sao lưu dữ liệu, Thống kê và báo cáo và liên hệ khách hàng check mail báo cáo về tình trạng website mỗi tháng.
• Tối ưu hóa tìm kiếm (SEO Website để lên Top Google)

dich-vu-cham-soc-quan-tri-website-tai-w360s-corp-3

Hằng năm, VUA WEBSITE đã hỗ trợ nhiều khách hàng quản trị website, khách hàng sử dụng dịch vụ đảm bảo website của quý khách luôn trong trạng thái ổn định và thu hút người truy cập. Luôn khoác lên màu áo mới cho website và hỗ trợ tốt cho việc marketing online của quý khách.
Để được tư vấn các hạng mục công việc trong gói QUẢN TRỊ WEBSITE tại W360S CORP, quý khách có thể để lại thông tin, đội ngũ nhân viên sẽ liên hệ tư vấn khách hàng.

===========================================

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN W360S (World 360 Services)

Địa chỉ: Silver Tower, 47 Ba Cu Vũng Tàu, Việt Nam

Hotline: 0836 360 360

Website:

Email: sales@w360s.com