KẾT CẤU CỦA BÀI CONTENT CHUẨN SEO

Cấu trúc của một bài chuẩn SEO theo xu hướng 2019 bao gồm 3 phần chính lần lượt là mở bài – thân bài và kết luận, việc tuân thủ một cấu trúc quy chuẩn là yếu tố cơ bản và đáp ứng được yêu cầu hiệu quả cao, đưa bài Seo nhanh chóng đạt được vị trí top ổn định hơn, lượng truy cập tăng cao, tăng doanh thu lợi nhuận tư một công cụ hiệu quả.

 1.PHẦN MỞ BÀI – MỞ ĐẦU ẤN TƯỢNG VÀ HẤP DẪN

Trong thông tin của phần mở bài, có hai yếu tố cơ bản nhất và cực kỳ quan trọng quyết định đến việc khách hàng có tiếp tục truy cập và điều hướng đến link web của bạn hay không, hai yếu tố đó lần lượt là tiêu đề và mô tả ngắn gọn về nội dung của toàn bài.
Đối với tiêu đề – title phải là duy nhất, có sức cuốn hút với các user và đặc biệt là phải có chứa “keyword” với nội dung ngắn gọn và tập trung vào từ khóa trọng tâm – mục tiêu là để người dùng để dàng tiếp nhận và Google có thể nhận dạng và dễ dàng hơn trong tương tác. Bên cạnh đó, có khá nhiều dạng title khác nhau như dạng câu hỏi, dạng thường, dạng “cẩm nang” hay dạng chỉ tên, đề cập đến con số…người viết cần có sự chủ động linh hoạt trong lựa chọn tiêu đề linh hoạt và sinh động.
Đối với mô tả ngắn bài viết – đây là phần vô cùng quan trọng, thông thường số ký tự giới hạn gói gọn trong khoảng 150 đến 155 ký tự, nội dung phải ngắn gọn súc tích có trọng tâm, có hấp dẫn có gợi mở – đó là bí quyết của content thành công và hiệu quả.

 2.PHẦN THÂN BÀI CHUẨN CHẤT LƯỢNG SEO

Dàn ý là yếu tố trọng tâm của một phần thân bài có kết cấu chuẩn Seo, thông thường trong phần thân bài chia ra thành 3 đoạn nội dung chính với mỗi phần nội dung đều có chứa keyword có liên quan. Đối với phần thân bài yêu cầu một dàn ý mạch lạc, bố cục hợp lý và thông tin nội dung đi từ tổng quan đến chi tiết và trọn vẹn trong từng ý một, sử dụng ngôn ngữ và diễn đạt có tính hiệu quả, sinh động cao với việc ứng dụng nghệ thuật viết lách và khả năng quan sát, trình bày khoa học.

 3.KẾT LUẬN CHO MỘT BÀI VIẾT SEO

Tương tự như kết cấu của phần mở đầu, kết luận cho một bài viết chuẩn SEO cần đảm đương được hai yêu cầu công việc chính bao gồm kết thúc vấn đề và nếu rõ nguồn, thông tin của bài viết. Đối với phần kết thúc vấn đề cần khái quát, tóm gọn và nhấn mạnh trọng tâm của bài viết đã chia sẻ, hãy sử dụng cách diễn đạt khéo léo và có tính mở rộng để tăng độ sâu sắc. Thứ hai là nguồn bài viết, hãy nhắc nhở bạn đọc nếu có muốn sử dụng thông tin hãy ghi nguồn của bài – đây là chiến thuật nâng cao và mở rộng tính uy tín cho web của bạn.

 YÊU CẦU VỀ NỘI DUNG CHUẨN SEO HOÀN HẢO

Một bài viết content chuẩn SEO là sự kết hợp một kết cấu bố cục rành mạch khoa học với phần nội dung có chiều sâu và có tính hấp dẫn, theo đó về yêu cầu của nội dung chuẩn SEO hoàn hảo bảo gồm những thông tin và yêu cầu cơ bản dưới đây.

  1. Unique 100% và tuyệt đối không được coppy, đây là yếu tố cấm kỵ tuyệt đối.
  2. Nội dung phải thật sự phù hợp và chuyên nghiệp, đáp ứng tính xu hướng cũng như nhu cầu tìm kiếm của User, nội dung phải từ cơ bản đến chuyên sâu, mở rộng và tiếp cận trên nhiều khía cạnh.

Trên đây là một số chia sẻ về cấu trúc và kinh nghiệm viết chuẩn SEO hoàn hảo theo su hướng 2019 mà bạn có thể tham khảo.


🍀🍀🍀 CÔNG TY CỔ PHẦN W360S (WORLD 360 SERVICES)
Liên Hệ Để Được Tư vấn
☎️ Hotline: 0836 360 360
📩 𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹 : sales@w360s.com | sales@vuahethong.com
🌎 https://www.w360s.com/
🌎 https://www.vuahethong.com/
🌎 https://www.vuawebsite.net/